WhiteNoiz

error
Thông tin chung
Dòng nhạc: Rock Việt
Quốc gia: Vietnam
Trang chủ: https://www.facebook.com/whitenoizvn
Ngày thành lập: 2006
Thành viên hiện tại

Nguyễn Thị Phương Hà: leader, lead vocal, guitar
Trần Uyên Thảo: trống, guitar, vocal
Nguyễn Ngọc Thanh Tâm: bass, drum
Gokhan Dedebal (Thổ Nhĩ Kì): lead guitar

Thành viên trước đây

Minh Ngọc: leader, drum

Khánh An: bass

Minh Thảo : Vocal - guitar

THÔNG TIN THÊM

    Tên gọi khác: Lazee Dolls, White Noise

    WhiteNoiz là một ban nhạc rock (chủ yếu là nữ) tại Sài Gòn. WhiteNoiz được công nhận rộng rãi như là một trong những nhóm nhạc rock nữ hàng đầu tại Việt Nam hiện thời và đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bạn trẻ yêu rock, từ đó giúp họ có cơ hội biểu diễn nhiều hơn ở các tụ điểm nhạc Rock, các quán Bar nổi tiếng dành cho dân yêu nhạc, các event như Rock Storm, Giáng sinh Xanh cùng Tiger và đặc biệt gần đây nhất , WhiteNoiz là một trong những ứng viên tiềm năng của Việt Nam tham gia chương trình do NEFA (New England Foundation for the Arts) được tổ chức tại Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tìm kiếm những nghệ sĩ, nhóm nhạc Việt Nam tham gia chuyến biểu diễn giao lưu văn hóa tại Mỹ trong vòng một tháng vào năm 2014.

    Với lối biểu diễn mang đậm phong cách riêng biệt không lẫn vào đâu được, WhiteNoiz đã thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khán thính giả. Không chỉ biểu diễn lại các ca khúc nổi tiếng, WhiteNoiz còn đem đến cho khán thính giả những ca khúc do chính họ sáng tác, những giai điệu mới mẻ, sôi động nhưng không kém phần sâu sắc, tình cảm, các bài hát khá nổi tiếng của WhiteNoiz như “Kết Thúc” , “Như Còn Yêu” và mới đây nhất là “White’s Love” – đây là ca khúc đang rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
    Ban nhạc có duy nhất 1 thành viên nam này sở hữu một nguồn năng lượng dường như vô hạn cộng với niềm đam mê cháy bỏng. Chính điều này đã thu hút mạnh mẽ người nghe, thậm chí cả những nhà phê bình khó tính nhất trong thời buổi mà rất nhiều ca sĩ dựa vào ngoại hình và kỹ thuật hơn là giọng hát thật của mình.

    WhiteNoiz bộc bạch: “Một số người nói rằng chúng tôi là ban nhạc alternative rock, một số nói rằng chúng tôi chơi rock cổ điển … nhưng chúng tôi không muốn đặt tên mình. Chúng tôi yêu sự tự do và chúng tôi cảm thấy tự do để cho âm nhạc của chúng tôi nói lên phong cách của mình”.


ALBUM MỚI

Tên Album Năm phát hành Lượt nghe Nghe