Morning Waits

error
Thông tin chung
Dòng nhạc: Rock Việt
Quốc gia: Vietnam
Trang chủ: http://www.facebook.com/MorningWaitsBand
Ngày thành lập: 2013
Thành viên hiện tại

Nguyễn Anh Tuấn Manager
Vũ Hoàng Tùng - Guitarist
Nguyễn Quang - Bassist
Võ Trung Hiếu - Vocalist
Hà Đăng Hùng - Guitarist
Cristiano Favretto Drummer

Thành viên trước đây

THÔNG TIN THÊM

Morning Waits là dự án được ấp ủ từ lâu bởi Tùng (Guitarist) và Quang (Bassist) sau khi họ rời khỏi những band nhạc cũ. Họ đã tìm được tiếng nói chung và lựa chọn dòng nhạc Melodic Hardcore khó nhằn. Bước đầu là vậy nhưng việc tìm kiếm thành viên lại là vấn đề khá nan giải đối với chúng tôi, thành viên có khả năng là một chuyện nhưng cách họ làm việc tập thể lại là chuyện khác, và đã có rất nhiềuthành viên đến và đi chỉ trong thời gian ngắn.

Mãi đến đầu năm 2013, Hà Hùng xuất hiện, có năng khiếu, lại đam mê hardcore, Hà Hùng đã đảm nhiệm vị trí Guitarist thứ 2 trong band. Qua sự giới thiệu của Hùng, chúng tôi đã tìm được Hiếu Võ, một người mang trong mình dòng máu Hardcore, ngoài hardcore ra thì anh ấy chả biết cái gì cả, sau khi nghe qua demo của band, Hiếu Võ đã đảm nhiệm vị trí Vocalist cho Morning Waits.

Đầu tháng 5, chúng tôi tìm được thành viên cuối cùng để đảm nhiệm vị trí Drummer, một bạn người Ý, Cristiano, Crist gia nhập và thổi một luồng gió mới đến các sáng tác của Morning Waits.

Cái tên Morning Waits được lấy từ 1 track cùng tên trong album Shadows Are Security của band nhạc Metalcore nổi tiếng As I Lay Dying.

ALBUM MỚI

Tên Album Năm phát hành Lượt nghe Nghe